วันเสาร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2553

สมุนไพรรักษาโรคกระเพาะอาหาร

สมุนไพรต้มกระเพาะ

ประกอบด้วยสมุนไพรที่สรรพคุณในการ : สมานแผลกระเพาะสำไส้ ขับลม จุกเสียด แน่นท้อง ปวดท้อง ล้างสารพิษในร่างกาย คุณค่ะ

วิธีใช้ : 1 ซองต้มได้ 3 ครั้ง ครั้งละน้ำ 1-2 ลิตร ต้มจนน้ำเดือดสักพักและดื่มรับประทานหรือรอให้เย็นก่อนก็ได้ สามารถต้มทานได้บ่อยครั้งหรือดืมแทนน้ำธรรมดาได้เลยทานง่ายค่ะ ใน 1 ถุงจะมี 4 ซองค่ะ 1 ซองถ้ารักประทานแทนน้ำก็ได้ดื่มได้ประมาณ 2 วัน ดูรายละเอียดการต้มที่หน้าลัษณะสินค้า-การใช้ ดืมแทนน้ำบ่อยๆสักพักจนกว่าอาการจะดีขึ้นค่ะ

ลักษณะ : ถุงกว้าง 29 *17 ซม. ซองเล็ก 8 * 10 ซม. มี 4 ซอง

ราคาพิเศษ : 100 บาทค่ะ

keyword :โรคกระเพาะ , โรคกระเพาะอาหาร , กระเพาะอาหารอักเสบ , กระเพาะอาหาร , สมุนไพรรักษาโรคกระเพาะอาหาร , ปวดท้อง , ปวดท้องน้อย , วิธีล้างสารพิษในร่างกาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น